Phần mềm quản lý thời gian nhân viên hiệu quả

Quản lý thời gian nhân sự là một trong những vấn đề lớn nhất đối với mỗi người quản lý nhân sự. Vì nhân viên có rất nhiều thứ để quản lý mỗi ngày, đôi khi họ có thể quên ghi lại thời gian đến và đi. Ở đây có vấn đề theo dõi điểm danh, có thể cho thấy tác động lớn đến việc xử lý bảng lương.

Trong trường hợp này, tùy thuộc vào người quản lý thực hiện thay đổi thủ công cho nhân viên tham dự hoặc cho phép nhân viên thay đổi mục nhập tham dự của họ. Mặc dù điều này giúp tiết kiệm thời gian, đôi khi nhân viên có thể không ghi lại thời gian chính xác. Tất cả các vấn đề như vậy có thể tránh được với mô-đun quản lý thời gian.

Hệ thống quản lý nhân sự thời gian của chúng tôi cho phép bạn quản lý các mục tham dự một cách hiệu quả. Tất cả các mục có thể được ghi lại để người quản lý phù hợp có thể nhanh chóng quyết định phê duyệt hoặc từ chối thay đổi. Ngoài ra, nhân sự không phải dành thời gian theo đuổi nhân viên để ghi lại thời gian.

hoach dinh nguon nhan luc bang kpi nhu the nao 1

Bất cứ khi nào một nhân viên bỏ lỡ ghi lại một mục, một thông báo sẽ được kích hoạt để họ có thể bấm lại. Mọi dữ liệu vào và ra sẽ được ghi lại để người quản lý nhân sự có thể dễ dàng lấy dữ liệu nhật ký thời gian bất cứ khi nào họ yêu cầu mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

hoach dinh nguon nhan luc bang kpi nhu the nao 2

Ngoài ra, quản lý nghỉ việc là một trong những khía cạnh quan trọng cần được xử lý rất cẩn thận bởi HR. Theo dõi thời gian nghỉ của nhân viên sẽ trở thành một cơn ác mộng nếu không được xử lý hiệu quả. Phần mềm nhân sự trực tuyến của chúng tôi sẽ làm mọi thứ đơn giản bằng cách tự động hóa các quy trình theo dõi.

Lam the nao de quan tri nhan su mot cach hieu qua nhat 2

Vì các tổ chức khác nhau có chính sách nghỉ phép khác nhau, giải pháp phần mềm quản lý nhân sự nên mở rộng theo nhu cầu của các tổ chức này. Chính sách nghỉ phép mà bạn thi hành nên xem xét các tiêu chí quy trình làm việc và yêu cầu của nhân viên để đạt được mức độ hài lòng của nhân viên. Có nhân viên rời khỏi hệ thống quản lý trong một công ty sẽ đảm bảo rằng:

  • Nghỉ phép được áp dụng và cấp thông qua một hệ thống tập trung
  • Các phòng ban có thể đảm bảo họ có nhân lực tối thiểu trong khi nghỉ phép
  • Thông báo tự động có thể được kích hoạt cho tất cả các nhà quản lý tương ứng để yêu cầu tắt thời gian sớm nhất có thể được phê duyệt
  • Xử lý tiền lương trở nên dễ dàng với phần mềm quản lý thời gian tích hợp
  • Tất cả các dữ liệu cần thiết sẽ được cung cấp bất cứ lúc nào

Với phần mềm quản lý nhân sự online , tổ chức của bạn có thể giảm chi phí và loại bỏ quy trình quản lý tham dự thủ công và tốn thời gian.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: